Xem ngày tốt xấu – chọn ngày hoàng đạo

Việc xem ngày tốt, ngày xấu, xem giờ tốt xấu. Đã là một điều không thể thiếu của người Việt khi thực hiện các công việc quan trọng. Hơn nữa việc xem ngày chọn giờ tốt. Cũng giúp bạn có thể lên danh sách những công việc cần thực hiện. Giúp bạn thực hiện công việc thuận lợi.

Vì sao nên xem ngày giờ tốt xấu?

Mọi người thường có thói quen xem, chọn ngày hoàng đạo và xem giờ tốt xấu. Trước khi thực hiện các công việc quan trọng. Có ảnh hưởng đến cuộc sống như: Xây nhà, cưới hỏi, mua xe, khai trương… Việc xem ngày tốt xấu khi xuất hành, sửa nhà, khai trương, chuyển nhà  thật sự rất quan trọng. Vì việc này giúp gia chủ có thể lựa chọn được ngày đẹp và giờ đẹp trong ngày hợp với tuổi của gia chủ. Để thực hiện việc trọng đại những việc lớn .Được thực hiện vào giờ đẹp thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn và công việc sẽ rất thành công. Nhưng ngược lại nếu thực hiện vào những ngày xung khắc với mênh của gia chủ. Thì công việc sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ đổ vỡ.

Xem giờ tốt xấu, xem sao xấu để tránh những ngày không tốt
Xem giờ tốt xấu, xem sao xấu để tránh những ngày không tốt

Xem ngày tốt ngày xấu cho ta biết điều gì?

Trong một tháng sẽ có những ngày tốt xấu khác nhau. Và trong ngày cũng có giờ tốt và giờ xấu. Và khi thực hiện các công việc quan trọng người ta vẫn thường xem ngày tốt xấu theo tuổi. Và tùy theo tuổi mỗi người sẽ có những ngày tốt, xấu khác nhau phù hợp với họ. Các ngày tốt xấu được tính theo lịch âm. Khi bạn đã biết những ngày tốt xấu hợp với tuổi của mình thì sẽ giúp bạn lập kế hoạch. Để công việc của mình diễn ra một cách thuận lợi. Hơn nữa còn giúp bạn tránh được những ngày, giờ xấu. Từ đó tránh các giờ này và lựa chọn thời gian phù hợp để thực hiện công việc. Giúp bạn gặp được nhiều may mắn và công việc thuận lợi.

Cách xem giờ tốt xấu

Để chọn được ngày, giờ tốt xấu thì cân phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: Cung mênh của bạn, tuổi của bạn, hay tránh ngày Tam Nương, ngày Hắc Đạo… Dưới đây là hai yếu tố để xem ngày đẹp, xem giờ tốt xấu.

Ngày có sao tốt chiếu mệnh

Coi ngày, xem giờ tốt xấu sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những ngày có sao xấu, sao tốt. Những ngày có sao Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Mãn Đức,…chiếu vào là những ngày rất tốt. Phù hợp để thực hiện các công việc quan trọng. Vào những ngày này cồn việc sẽ ổn thỏa, đạt được kết quả tốt.  Bên cạnh đó có các sao Quả Tú, Cô Thần là những sao xấu và bạn nên hạn chế thực hiện các công việc vào ngày này.

Xem ngày hợp và xung khắc tuổi

Để xem ngày tốt xấu thì việc xem tuổi của bạn là rất quan trọng. Các yếu tốt tương hợp tương xung về cung, mệnh của bạn. Góp phần không nhỏ để tìm ra được ngày,giờ tốt xấu hợp với bạn. Trong những ngày tốt sẽ có ngày hợp nhưng cũng có ngày không hợp với bạn. Vì vậy bạn cần cẩn thận trong việc chọn ngày, xem giờ tốt xấu. Giúp bạn tránh được những điều không tốt, không may mắn.

Vậy khi xem ngày tốt, xem giờ tốt xấu trong tháng. Sẽ giúp bạn chọn ra những ngày tốt phù hợp vối tuổi của bạn nhất. để bạn có thể sắp xếp công việc, lên kế hoạch thực hiện các công việc của mình. Để công việc được thuận buồm xuôi gió. Và công cụ sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày phù hợp với tuổi của bạn nhất.