Xem màu hợp tuổi cho nam tuổi Canh Ngọ 1990

Màu sắc có vai trò rất lớn trong việc điều hòa, cân bằng yếu tố âm dương ngũ hành của mỗi người. Bạn muốn xem màu hợp tuổi cho nam sinh năm 1990 Canh Ngọ? Để có thể lựa chọn được màu sắc hợp mệnh. Giúp mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Công cụ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp mệnh.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Canh Ngọ 1990

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Canh Ngọ - 1990
Mệnh tuổi bạn Thổ - Lộ Bàng Thổ
Cung phi Khảm
Thiên mệnh Thủy

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Canh Ngọ 1990

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến không gian sống và làm việc của mọi người. Khi gia chủ lựa chọn sử dụng những màu hợp phong thủy và tương sinh với tuổi. Sẽ giúp bản thân có được sự may mắn, tài lộc thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dưới đây là những màu sắc hợp với gia chủ là nam tuổi Canh Ngọ 1990:

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thủy => Mộc vì thế gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn màu có mệnh Mộc làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Canh Ngọ 1990

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp mệnh tương sinh với tuổi cho nam sinh năm 1990 Canh Ngọ. Với những màu sắc này bạn có thể lựa chọn cho màu sắc xe, màu sắc khi trang trí nhà cửa hay màu sắc quần áo cho tuổi Canh Ngọ 1990.