Xem màu hợp tuổi cho nam tuổi Tân Mão 2011

Màu sắc có vai trò rất lớn trong việc điều hòa, cân bằng yếu tố âm dương ngũ hành của mỗi người. Bạn muốn xem màu hợp tuổi cho nam sinh năm 2011 Tân Mão? Để có thể lựa chọn được màu sắc hợp mệnh. Giúp mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Công cụ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp mệnh.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Tân Mão 2011

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Tân Mão - 2011
Mệnh tuổi bạn Mộc - Tùng Bách Mộc
Cung phi Đoài
Thiên mệnh Kim

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Tân Mão 2011

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến không gian sống và làm việc của mọi người. Khi gia chủ lựa chọn sử dụng những màu hợp phong thủy và tương sinh với tuổi. Sẽ giúp bản thân có được sự may mắn, tài lộc thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dưới đây là những màu sắc hợp với gia chủ là nam tuổi Tân Mão 2011:

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Tân Mão 2011 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Tân Mão 2011 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Tân Mão 2011

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp mệnh tương sinh với tuổi cho nam sinh năm 2011 Tân Mão. Với những màu sắc này bạn có thể lựa chọn cho màu sắc xe, màu sắc khi trang trí nhà cửa hay màu sắc quần áo cho tuổi Tân Mão 2011.