Xem bói sim điện thoại hợp phong thủy với tuổi của bạn

Số điện thoại bạn đang dùng có ý nghĩa gì? Số đó có hợp với bạn không? Xem bói sim điện thoại sẽ sẽ cho bạn biết những điều đó. Bằng cách tra cứu số điện thoại theo phong thủy. Sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đó có hợp với bạn hay không. Từ đó lựa chọn được số điện thoại hợp với phong thủy của mình.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Vì sao càn xem bói sim điện thoại

Trước đây người ta chỉ sử dụng số điện thoại với mục đích kết nối, hay liên lạc vớ mọi người…  Nhưng trong xã hội hiện đại khi mà giá trị của những con số được khai phá. Người ta biết được từ những con số đó sẽ cho chúng ta biết được những thông tin về vận mệnh cũng như tài lộc của bản thân. Thông qua xem bói sin chúng ta sẽ biết được một số điều sau:

  • Xem bói số điện thoại cho bạn biết về những điều tối-xấu, cát-hung. Mà số điện thoại bạn đang sử dụng sẽ mang đến cho bạn. Từ đó bạn có thể biết  dược đó là sim tốt hay sim không tốt. Để biết cách sử dụng hay là thay đổi số điện thoại mới hợp với phong thủy của bạn.
  • Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi của bạn luôn ẩn chứa sức mạnh lớn. Có khả năng mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho người dùng.
  • Cát khí kết hợp với yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của số điện thoại. Có thể hạn chế, làm giảm đi những điều không may đến với bạn, đồng thời thu hút khí tốt lành. Đây là một điều mà không phải đồ phong thủy nào cũng có thể làm được. Vì vậy bạn nên xem bói sim để có thể tra cứu số điện thoại từ đó biết được những điều xấu và  điều tốt mà số điện thoại của bạn mang lại.
Xem bói sim hợp với tuổi của bạn
Xem bói sim hợp với tuổi của bạn

Các yếu tố lựa chọn sim

Một chiếc sim đẹp, hợp phong thủy là một dãy số có âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Nhưng một số điện thoại đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn thì nó sẽ mang lại nhiều điều không may. Ảnh hưởng đến con đường công danh, tài lộc của bạn. Có rất nhiều cách tính và xem để giúp bạn chọn mua một chiếc sim phong thủy số đẹp hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn lựa chọn sim số đẹp.

Âm dương tương phối

Âm dương là hai yếu tố tâm linh phong thủy mà mọi người cần lưu ý khi làm bất cứ việc gì. Và kể cả việc lựa chọn số điện thoại để sử dụng suốt đời. Luôn có quan niệm rằng số chẵn mang vận âm còn số lẻ là vận dương. Vì lẽ đó tất cả các con số trong sim nên được cân bằng về mặt âm dương. Một sim đẹp âm dương tương phối là sim có sự cân bằn giữ âm và dương khoảng 5/5 hoặc 5/6

Theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành của dãy số trên số điện thoại phải hợp với mệnh của người dùng. Thì nó mới đem lại tài lộc cũng như may mắn cho chủ nhân. Khi xem bói sim công cụ sẽ cho biết các thông tin. Về sự sinh hoá theo quy luật hợp, khắc trong mối quan hệ của chúng. Từ đây bạn sẽ biết được ngũ hành của dãy số cũng như mệnh của chủ nhân hợp hay xung.

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái còn được gọi là phối quẻ dịch bát quái. 64 quẻ dịch được tạo thành do sự kết hợp của 8 quái. Quẻ Hổ được tạo thành từ quẻ Chủ có 6 âm dương. Theo lý thuyết Kinh Dịch, tất cả sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Và trong đó quẻ Chủ là chủ đạo chi phối đến sự vật, hiện tượng đó. Tiếp đến là quẻ Hỗ, bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Khi đã biết được quẻ Chủ và Hổ có thể tính được ra quẻ Dịch của một sim. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ luôn mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì một sim đẹp là khi tổng các con số trong số điện thoại cao. Vì tổng số cao thể hiện sức sống mạnh mẽ. Bên cạnh đó nó còn thể hiện quyền lực cũng như tầm quan trọng của bạn trong xã hội. Cho nên khi sử dụng công cụ này bạn sẽ biết ý nghĩa chi tiết tổng số trên sim của mình tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể chọn một số sim đẹp cho mình

Số điện thoại nó gắn liền với công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người sử dụng sim như bùa hộ mệnh, đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó sim điện thoại được xem như một vật phong thủy. Hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống mang lại vận may cho bạn. Và không chỉ khi sim hợp mệnh mang lại may mắn mà bạn cũng nên sử dụng biển số xe hợp phong thủy. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Xem số điện thoại, hay còn có cách gọi cách khác là xem bói sim, hợp phong thủy theo đúng tuổi của người sử dụng. Sẽ hỗ trợ bạ trong việc lựa chọn sim hợp với mình. Công cụ tra cứu xem bói sim sẽ giúp bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn có hợp phong thủy với tuổi.