Xem sao chiếu mệnh theo tuổi năm 2023

Người xưa vẫn tin rằng mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Những chòm sao đó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bị sao chiếu. Và cứ một năm thì mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh. Nếu là sao tốt thì năm đó sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc suôn sẻ. Nhưng nếu bị sao xấu chiếu vào thì sẽ gặp nhiều điều xui, không may mắn trong cuộc sống. Đây được xem là năm hạn và cần phải giải hạn. Vậy nên việc xem sao chiếu mệnh rất quan trọng.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Sao chiếu mệnh là gì?

Mọi người đều biết rằng, vũ trụ tuần hoàn thì luôn luôn thay đổi. Và một năm cũng có bốn mùa luân phiên nhau: Xuân, Hạ ,Thu , Đông. Và cuộc đời của mỗi con người cũng luôn luôn thay đổi.  Dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ, sao chiếu mệnh chiêm nghiệm và tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời mỗi người. Theo đó Những sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của mọi người.  Sao chiếu mệnh bao gồm 9 ngôi sao: Sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Thuộc Cửu diệu, các sao này thuộc ngũ hành.

Bảng tính sao hạn nam nữ hàng năm
Bảng tính sao hạn nam nữ hàng năm

Tùy thuộc vào giới tính nam hay là nữ và sao hạn. Thì sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Khi gặp sao hạn xấu thì nên cúng sao giải hạn. Mặc dù không thể hóa giải hết vận hạn xấu nhưng có thể giảm bớt những điều không may mắn sẽ đến với người bị sao hạn chiếu.

Xem sao chiếu mệnh cho biết điều gì?

Chúng ta biết rằng một người trong một năm sẽ chịu ảnh hưởng của một sao sao chiếu mệnh. Các sao luân phiên nhau vì vậy sẽ có những sao tốt và cũng có những sao xấu. Vậy nên việc xem sao chiếu mệnh có thể cho mọi người biết rằng vào năm này thì mình sẽ bị sao nào chiếu mệnh. Và đôi khi bạn còn biết được những ngày tháng xâu khi bị sao hạn chiếu. Điều này giúp bạn cẩn thận với mọi việc trong tháng không tốt. Đề phòng những điều không may có thể xảy ra và  tận dụng cơ hội để làm việc vào những tháng tốt.

Cách coi sao hạn

Bạn rất muốn biết vận mệnh của bạn và người thân trong năm nay như thế nào? Hay trong năm 2020 mọi người trong gia đình sẽ bị các sao hạn nào chiếu mệnh? Nếu bị sao chiếu mệnh xấu chiếu vào thì sẽ tìm cách giải hạn nhằm giảm bớt những xui xẻo mà sao hạn mang đến. Để biết được điều này bạn chỉ cần sử dụng công cụ ở trên. lựa chọn giới tính và năm sinh và năm bạn muốn xem sao chiếu mệnh. Sau khi thực hiện hết các thao tác thì bạn sẽ xem được sao hạn. Và cách cúng sao giải hạn cũng như dâng sao giải hạn.

Cách giải hạn cho bạn và người thân của bạn

Cách hóa giải vận hạn thường được sử dụng đó chính là cúng giải hạn và dâng sao giải hạn. Hầu hết mọi người vẫn hường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm. Nhằm giảm bớt vận đên và tránh được tai họa. Và với mỗi sao La Hầu, Thủy Diệu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Kế Đô, Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Dương… sẽ có cách xem và cúng giải hạn khác nhau. Để thực hiện lễ cúng, dâng sao giải hạn thì cần có lễ vật, bài vị và bài văn khấn. Hơn nữa khi làm lễ cần chọn đúng giờ mà sao đăng viên. Bên cạnh đó còn có 2 yếu tố quan trọng cần có:

  • Thứ nhất: Người chủ trì lễ cúng hạn phải là một người có đủ các quyền năng mối có thể thay đổi được vận mệnh của người khác.
  • Thứ hai: người được giải hạn phải là người có tâm hướng thiện chân thành đặc biệt là tích đủ phúc đức. Chỉ như vậy mới giúp người đó hóa giải vận hạn và cải thiện vận số.

Tóm lại nên thực hiện cúng sao vào đầu năm và mỗi sao hạn sẽ có những cách cúng sao riêng. Như sao Kế Đô nữ sẽ có cách giải hạn khác sao Kế Đô nam. Quan trọng hơn hết khi thực hiện cúng sao đó chính là người bị sao hạn chiếu phải tích đủ phước đức. Thì mới có thể giải được vận hạn, giảm bớt vận đen.

Cũng giống như hạn tam tai thì trong cuộc đời mỗi người đều bị sao chiếu mệnh. Mỗi năm sẽ là một vì sao khác nhau và nó cũng có ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. Nó chịu sự chi phối của ngũ hành, âm dương cũng như phước đức của gia chủ. Vậy nên nếu bạn muốn được sao tốt chiếu thì bạn nên làm nhiều việc tốt và phải bắt nguồn từ tâm của bạn.