Bói thời vận đoán vận mệnh của chính bạn

Trong cuộc đời mỗi người chắc chắn sẽ có những thăng trầm. Và khi thời vận đến là khi mà mọi chuyện đều thận lợi và tốt đẹp từ chuyện gia đình, tình cảm hay tiền bạc… Xem bói thời vận sẽ cho bạn biết lúc nào thời vận của bạn sẽ đến. Từ đó bạn có thể nắm bắt được thời cơ, dễ dàng tận dụng cơ hội để thực hiện các công việc của bạn.

Hướng dẫn xem bói thời vận mình từng năm

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vậnXem bói thời vận cho biết điều gì?

Vạn vật trên thế giới đều vận hành bởi 5 nguyên tố cơ bản là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. là các yếu tố cấu thành nên vạn vật trên thế giới được gọi là Ngũ hành. Trong đó tương Sinh và tương Khắc là hai nguyên tố cơ bản. Dựa vào sự hợp khắc trong bản mệnh cũng như ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn biết nhiều nhiều thông tin khác nhau về bản thân. Bạn thuộc mệnh nào?Ngũ hành theo năm sinh của bạn. Bên cạnh đó các bạn còn biết được những màu sắc hợp mệnh hay hướng nhà hợp với mệnh của mình, v.v.. Từ đó tìm cách kết hợp, cũng như vân dụng những điều đó thật phù hợp với cuộc sống của bản thân để mình có được nhiều may mắn.

Bói thời vận cho biết vận hạn trong tương lai của bạn.
Bói thời vận cho biết vận hạn trong tương lai của bạn.

Hơn nữa xem bói vận mệnh qua ngày tháng năm sinh còn thu hút vận khí mang lại may mán cũng như tài lộc cho bạn. Giúp  hạ chế những điều xui xẻo không may mắn đến với bạn.

Xem mệnh theo tuổi cho biết gì?

Mỗi người sẽ luôn có một bản mệnh khác nhau. Do đó bạn cần phải biết chính xác tuổi của mình sẽ thuộc là mệnh gì? Với quan điểm khi mọi thứ đều hợp với mệnh của bản thân như màu xe, hướng nhà, màu sắc đồ đạc bạn sử dụng… đều hợp với mệnh thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thành đạt.

Màu tương sinh

Khi bạn biết mình thuộc mệnh nào trong năm mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi đó bạn sẽ biết những màu sắc tương sinh với mệnh của bạn. Từ đấy bạn sẽ biết cách phối hợp màu sắc của đồ dùng trong gia đình, màu xe, đồ phụ kiện trang sức hài hòa hơn. Giúp bạn gặp được nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Bên cạnh đó giúp bạn tránh những màu tương khắc, không hợp tuổi. Tránh gặp những điều xấu, không may mắn.

Hướng hợp với tuổi của bạn

Không chỉ xem được những màu sắc hợp với tuổi của mình. Xem bói thời vận còn có thể xem hướng xấu hướng tốt qua tuổi. Để làm những việc lớn như xây nhà, hướng đặt bếp hay hướng xuất hành, v.v. Với ước muốn mang lại khởi đầu đầy may mắn, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Các tuổi xung hợp

Khi xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn biết tuổi bạn hợp với những tuổi nào? Từ đó giúp bạn lựa chọn được tuổi hợp tác làm ăn cũng như chọn tuổi kết hôn. Khi hai người hợp tuổi thì cả hai sẽ công việc làm ăn sẽ luôn phát triển. Đồng thời khi cưới nhau thì cả hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Trên đây là tất cả những thông tin mà khi bạn xem bói thời vận bạn sẽ biết được. Hi vọng rằng những thông tin sẽ giúp bạn biết được bạn thuộc mệnh gì? Cũng như những mệnh hợp, tương sinh với tuổi bạn. Những giai đoạn khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. Từ đó có thể hỗ trợ bạn về mọi mặt trong phong thủy khi xem thời vận. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thông qua xem bói giờ sinh để biết được vận mệnh của bản thân. Các thông tin được cung cấp từ việc xem giờ, ngày tháng năm sinh cũng rất chính xác.