Chọn ngày khai trương theo tuổi của gia chủ

Chọn ngày khai trương là một việc rất quan trọng trong kinh doanh buôn bán. Bởi vì khi gia chủ lựa chọn được ngày khai trương hợp tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn buôn bán. Làm ăn sẽ phát tài phát lộc.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc chọn ngày khai trương

Người ta vẫn thường nói: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Vậy nên khi mở của hàng kinh doanh cần chọn ngày tốt, ngày hoàng đạo hợp với tuổi của gia chủ. Đây được xem là tiền đề cho những bước tiến sau này trong công việc làm ăn của bạn. Khi việc khai trương suôn sẻ thuận lợi thì làm ăn sẽ luôn phát tài phát lộc. Ngược lại khi bạn chọn ngày khai trương đúng vào ngày xấu, ngày hắc đạo không hợp với tuổi của bạn. Thì việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở, vận đen đeo bám.

Chọn ngày tốt khai trương trong đầu năm 2020
Chọn ngày tốt khai trương trong đầu năm 2020

Khi xem ngày khai trương cần xem xét những yếu tố nào

Công cụ coi ngày khai trương của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm ngày khai trương, kinh doanh buôn bán. Giúp bạn lựa chọn được những ngày tốt, hợp với tuổi của bạn. Để công việc lam ăn luôn được thuận lợi, mang lại phú quý, thịnh vượng và phát đạt cho gia chủ.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Vận mệnh của mỗi người từ khi sinh ra đã không giống nhau. Mỗi người sẽ có ngày, giờ tốt, xấu khác nhau tương ứng với tuổi của người đó. Vậy nên cần phải xem ngày để lựa chọn ngày hợp với tuổi của gia chủ. Để mang nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc làm ăn cho gia chủ.

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Để công việc làm ăn được thuận lợi thì việc tìm người hợp tuổi để mở hàng vào ngày khai trương là việc rất quan trọng. Gia chủ nên chọn người hợp tuổi với mình để mở hàng. Đặc biệt người mở hàng nên là người có tính cách thân thiện, hòa đồng, luôn vui tươi. Sẽ giúp tạo vượng khí, phong thủy tốt cho của hàng. Ngoài ra nên tránh những người có tuổi khắc với tuổi của gia chủ đặc biệt là người có tang và phụ nữ đang có bầu. Khi chọn trúng những người này thì công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Làm ăn thất bát dễ dẫn đến phá sản.

Chọn ngày tốt khai trương

Trước khi làm bất cứ một việc gí quan trọng như xây nhà, khai trương, cưới hỏi… Thì mọi người vẫn thường xem ngày chọn ngày, giờ hoàng đạo để thực hiện công việc. Với mong muốn mọi việc được hoàn thành tốt  đẹp, mang lai may mắn cho gia chủ. Ngoài ra khi xem ngày tốt, xấu còn có thể tránh được những ngày xấu, ngày hắc đạo, ngày tam nương. Tránh những điều xui xẻo sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Khi bắt đầu công việc kinh doanh buôn bán. Mọi người đều rất quan tâm đến chọn ngày tốt khai trương. Trên đây là những thông tin chi tiết nói về tầm quan trọng của việc chọn ngày khai trương. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một ngày đẹp hợp với tuổi. Để thực hiện khai trương kinh doanh buôn bán. Giúp công việc ngày càng được thuận lợi và phát tài phát lộc.