Bói sinh con trai con gái theo ý muốn

Khi người phụ nữ mang thai thì chắc hẳn sẽ rất tò mò về giới tính của đứa trẻ. Vì việc đứa con sinh ra là con trai hay con gái rất được mọi người quan tâm. Biết được giới tính của đứa trẻ. Để bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho đứa bé khi ra đời. Vậy nên bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc xem sinh con trai hay con gái. Và công cụ dưới đây sẽ cho bạn biết được giới  tính của đứa bé khi vẫn còn nằm trong bụng mẹ.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Vì sao cần xem sinh con trai hay con gái?

Điều mong chờ nhất của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn là mong muốn có một đưa con. Và mong lựa chọn năm sinh con hợp với tuổi của bố mẹ. Bên cạnh đó thì giới tính của đứa trẻ cũng là một điều mà bố mẹ luôn muốn được biết. Kể từ khi người mẹ vừa mới mang thai. Việc dự đoán trước giới tính của đứa trẻ giúp bố mẹ chuẩn bị mọi thứ phù hợp nhất cho con khi sinh ra.

Xem sinh con trai hay con gái hợp tuổi với bố mẹ.
Xem sinh con trai hay con gái hợp tuổi với bố mẹ.

Hơn nữa việc mong muốn đứa con đầu lòng của mình là con trai để nối dõi. Hay một cô con gái nhỏ, cô công chúa xinh xắn giúp hài hòa hơn khi đã có một chàng hoàng tử nhỏ cũng là một điều rất được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Vì vậy việc dự đoán đứa giới tính, xem sinh con trai hay con gái là điều cần thiết.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo ý muốn năm 2020

Người ta thường nói “con cái là của trời cho”. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu sinh con theo ý muốn về giới tính ngày càng nhiều. Với mong muốn có đủ “cả nếp cả tẻ”. Thông qua cách tính ngày tháng năm, sinh con mang giới tính là trai hay gái theo tuổi của bố mẹ. Ta sẽ dựa vào một số yếu tố dưới đây để có thể tính giới tính của đứa bé.

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Một yếu tố không thể thiếu quyết định đến giới tính của con là tuổi của bố và mẹ. Dù là muốn giới tính của con là con trai hay con gái thì vẫn cần dựa vào  tuổi ân lịch của bố mẹ. Và cả sự kết hợp giữa các yếu tố ngũ hành, cung mệnh, Thiên can của cha mẹ và con. Khi mà tất cả các yếu tố này của hai vợ chồng hợp với con thì sẽ rất là tốt và thuận lợi. Căn cứ vào năm sinh cả cả bố và mẹ và các yếu tố nên trên thì công cụ sẽ có thể dự đoán được giới tính của đứa trẻ.

Theo tháng sinh

Ngay từ khi các bà mẹ mang bầu thì đã phải tính tuổi của con mình. Bởi vì việc này cho mẹ biết được quá trình phát triển của thai nhi. Và các ông bố bà mẹ có thể biết được ngày tháng năm sinh dựa của đứa dựa vào việc tính tuổi thai nhi. Và còn có thể biết được giới tính của đứa trẻ thông qua tháng thụ thai.  Cũng như kết hợp với nam sinh của vợ chồng để có thể xem sinh con trai hay con gái. Và thay vì dùng bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Thì chỉ cần dựa vào tháng đầu mang thai cũng như tuổi của người mẹ Bạn có thể biết được giới tính của con chính xác nhất thông qua công cụ trên.

Dựa vào Cung và Mệnh để chọn năm sinh con

Hai yếu tố không thể thiếu khi chọn năm sinh con trai hay con gái đó là Cung và Mệnh. Vì hai yếu tố này quyết định tính cách của bé có hợp với bố mẹ hay không? Bên cạnh đó nó nó còn quyết định con đường sự nghiệp. Cũng như sức khỏe của đứa bé trong tương lai.

Tuy rằng đây chỉ là công cụ hỗ trợ cho bạn biết được thời gian sinh con sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ. Cụng như cung cấp cho bạn các thông tin hỗ trợ bố mẹ đặt tên con hợp với mệnh của hai vợ chồng. Nhưng các thông tin khá là chính xác. Giúp bố mẹ biết được giới tính của con. Để co sự chuẩn bị cẩn thận để chăm sóc con tốt hơn.