Xem ngày đặt bếp theo tuổi của gia chủ

Xem ngày đặt bếp là một việc rất quan trọng. Bởi vì theo người việt thì bếp không chỉ là để nấu ăn. Đây được xem là nơi hâm nóng, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Vậy để chọn được ngày đặt bếp thì bạn nên xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao nên xem ngày đặt bếp?

Phòng bếp được xem như dạ dày của con người. Nó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân của chủ nhà. Đây là nơi chế biến thức ăn cho các thành viên trong gia đình cũng là nơi chứa đựng mọi thực phẩm. Nếu chọn được ngày đặt bếp tốt thì sẽ mang lại sự ấm no, phồn vinh cho cả gia đình. Cho nên việc xem ngày tốt đặt bếp thực sự rất quan trọng. Vì nó mang lại niềm hạnh phúc cũng như sự ấm no cho cả gia đình.

Xem ngày đặt bếp hợp tuổi gia chủ
Xem ngày đặt bếp hợp tuổi gia chủ

 

Hơn nữa khi lựa chọn hướng đặt bếp theo tuổi của chủ nhà sẽ giúp cho gia đình thịnh vượng hơn. Tạo ra sự hài hòa giữa không gian bếp với những khu vực khác của ngôi nhà.

Tiêu chí chọn ngày đặt bếp

Để lựa chọn ngày tốt đặt bếp, thay bếp mới cần dựa vào nhiều yếu tố. Dựa vào tuổi của gia chủ, tránh tuổi Kim Lâu. Và khi thực hiện xem ngày làm bếp, dời bếp hay sửa bếp. Thì sẽ hạn chế thực hiện vào những năm kị với năm tuổi của gia chủ. Vì năm tuổi là năm xấu không nên thực hiện những việc lớn.

Ngày đặt bếp hợp tuổi

Khi gia chủ xem ngày làm bếp, nhóm bếp mà những ngày đó khắc với tuổi của chủ nhà. Thì không nên thực hiện vì sẽ gặp những chuyện xui xẻo. Ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ. Vậy nên gia chủ nên lựa chọn những ngày tốt hợp với tuổi của mình để thực hiện việc đặt bếp. Sẽ giúp cho gia đình ấm no, hạnh phúc và có được nhiều may mắn.

Cúng dời bếp

Sau khi lựa chọn ngày đặt bếp thì cần phải thực hiện lễ cúng bếp. Trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình đều có ông táo cai quản. Để phù hộ và bảo vệ cho gia đình. Vậy nên thực hiện lễ cúng thần bếp là một việc không thể bỏ qua. Nhưng khi thực hiện lễ cúng thì tấm lòng thành kính của gia chủ vẫn là điều quan trọng nhất.

Việc chọn ngày đặt bếp thật sự rất quan trọng. vì bếp là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Và để xem ngà cần dựa vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là dựa vào tuổi của gia chủ. Để gia đình được ấm no hạnh phúc.

Haaud hết các công việ liên quan đến nhà cửa đều được chủ nhân ngôi nhà rất quan tâm để  ý. Mọi việc đều phải được thực hiện  một cách cẩn thận và đều phải xem ngày mỗi khi thực hiện như: Xem ngày xây nhà, xem hướng nhà, xem giờ động thổ xây nhà….