Xem năm sinh con theo tuổi của bố mẹ

Việc chọn tháng, năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ là một việc rất quan trọng. Vì tương lai của đứa bé không chỉ do tên gọi quyết định mà việc sinh con hợp tuổi với bố mẹ nó cũng có ảnh hưởng rất lớn. Vậy nên bố mẹ nếu mong muốn con của mình sau này có vận mệnh tốt, có cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp. Thì nên chú ý xem năm sinh con hợp với bố mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Mục đích của việc xem năm sinh con?

Người ta thường nói ” con cái là của trời cho”. Nhưng khi sinh con thì mọi người vẫn luôn mong muốn tuổi của con hợp với bố mẹ. Bởi vì họ vẫn tin rằng khi tuổi hợp nhau tức là các yếu tố tương hợp sinh sôi nảy nở. Thúc đẩy phát triển về mọi mặt.  Cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc, đầy đủ tài chính và mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh. Vậy nên trước khi sinh con họ thường xem năm sinh con hợp tuổi của bố mẹ. Để gia đình luôn gặp may mắn và hạnh phúc.

Xem tử vi, xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ
Xem tử vi, xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Vậy nên việc xem tuổi sinh con là rất quan trọng. Không chỉ giúp bố mẹ chọn, xem được năm sinh con thứ nhất hay con thứ 2 hợp tuổi với mình. mà còn có thể chọn năm sinh con trai hoặc con gái hợp tuổi với bố mẹ. Đặc biệt là để chọn tuổi sinh con trong năm nay năm 2019 hay có thể là trong năm 2020 kế tiếp.

Căn cứ để xem tuổi con hợp với tuổi bố mẹ

Việc coi ngày, xem năm sinh con là một việc không hề dễ. Vì để có thể biết tuoir của con và bố mẹ có hợp nhau hay không thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Gồm có cung, Can Chi, Mệnh, Thiên Mệnh năm sinh. Đây là những yếu tố không thể thiếu khi xem năm sinh con. Khi các yếu tố này tương hợp vói nhau thì mọi thứ đều tốt đẹp.

Xem cung, mệnh theo năm sinh

Trong phong thủy thì cung mệnh được xem là hai yếu tố có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của con người trong cuộc đời. Nếu bố mẹ và con cái có Cung, Mệnh tương sinh thì rất tốt. Bởi vì đây là hai yếu tố quyết định đến tài lộc cũng như tình cảm của mỗi người. Con cái sinh ra sẽ luôn ngoan ngoãn có tương lai tốt đẹp. Mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ về con đường tài lộc.

Bên cạnh đó đây cũng là tác nhân mang đến điều xui xẻo mà không ai muốn gặp. Khi cung mệnh khắc nhau thì cuộc sống của gia đình và sẽ gặp nhiều điều không may mắn về tài lộc. Cũng như cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, không hạnh phúc. Vậy nên bố mẹ cần tránh chọn năm sinh con vào những năm xung khắc Cung, Mệnh để tránh những điều xui xẻo sẽ xảy đến với gia đình bạn.

Xem Can Chi

Nếu Cung và Mệnh là 2 yếu tố quyết định đến tài lộc cung như tình cảm của mỗi người. Thì Can Chi chính là hai yếu tố quyết định đến sinh tồn của vạn vật. Vậy nên hai yếu tố này cũng không thể  thiếu trong xét hợp tuổi. Bởi vì khi Can Chi hợp nhau thì mọi thứ sẽ luôn phát triển theo hướng tốt. Công việc của vợ chòng bạn sẽ  luôn phát triển và công danh sự nghiệp sẽ luôn đi lên. Con cái luôn ngoan ngoãn và khỏe mạnh. ít ốm đau bệnh tật. Nhưng nếu Can Chi của Vợ Chòng và con cái không hợp nhau thì con sinh ra sẽ rất khó nuôi và thường hay bị đau ốm.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên Và Mệnh là hai yếu tố có vai trò như yếu tố Cung. Nó tác động đến đường công danh tài lộc của con cái và bố mẹ về sau. Đây cũng là một yếu tó rất quan trọng để có thể xem tuổi đẻ con trai, con gái hợp với tuổi của bó mẹ.

Như vậy xem năm sinh con là việc rất cần thiết. Bởi điều đó có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của con cũng như bố mẹ về sau. Vậy nên phải chú ý khi coi tuổi sinh con. Và công cụ trên trang sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những tương hợp giữa tuổi bố mẹ và con. Qua đó giúp bạn có thể chọn được năm đẹp nhất để sinh con. Bên cạnh đó việc xem giới tính sinh con cũng rất quan trọng. Nó sẽ mang lại sự tốt đẹp và may mắn cho bạn cũng như gia đình bạn.