Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

“Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”. Câu nói này đã cho ta thấy được tầm qua trọng của việc lựa chọn hướng nhà khi xây nhà mới. Và khi xem hướng xây nhà thì nó không chỉ phải hợp phong thủy nhà ở. Mà hướng nhà cũng phải hợp với tuổi của gia chủ. Nếu hướng nhà hợp với chủ nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc đến cho chủ nhà.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích của việc chọn hướng nhà theo tuổi

Dân gian có câu “An cư lập nghiệp”. Nó có nghĩa là con người nên có một chỗ ở ổn định lâu dài rồi sau đó mới tính đến công việc lâu dài. Vậy ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc có một nơi ở ổn định. Nơi ở cần hợp phong thủy, hợp với tuổi của bạn. Khi xem phong thủy để lựa chọn hướng nhà ở sẽ giúp bạn tìm được hướng tốt với bản thân. Theo phong thủy thì có tất cả 8 hướng trong đó có 4 hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc. Và có 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều có một ý nghĩa riêng. Có 4 hướng sẽ mang lại những điều tốt cho các thành viên trong gia đình. Còn 4 hướng còn lại là không tốt.

Chọn hướng nhà theo tuổi và theo năm sinh của gia chủ
Chọn hướng nhà theo tuổi và theo năm sinh của gia chủ

Vậy việc chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ. Sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà phù hợp với cả gia đình. Để mang lại những điều tốt đẹp, sinh khí cho ngôi nhà . Và tránh những hướng xấu không tốt cho bạn và gia đình làm cản trở tài lộc của gia đình bạn. Từ đây ta có thể thấy được rằng trong việc xây nhà không chỉ xem ngày xây nhà mà cả việc chọn hướng nhà  hợp với tuổi của vợ chồng cũng rất quan trọng.

Coi hướng nhà theo tuổi cho biết điều gì?

Xem hướng làm nhà theo tuổi có thể cho chúng ta biết mình hợp với hướng nào. Từ đó có thể chọn lựa hướng tốt nhất cho gia chủ. Giúp gia đình gặp nhiều may mắn cũng như có nhiều tài lộc, ngôi nhà sẽ tràn đầy sinh khí…

Hướng Thiên Y

Đây là hướng được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà mới của mình. Vì đây được xem là một hướng lại cát khí luôn được che chở, bảo hộ và mang đến bình an cũng như tài lộc cho gia chủ. Vậy khi xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn chọn được hướng Thiên Y. Từ đó lựa chọn hướng để xây nhà cũng như lựa chọn hướng nhà chung cư.

Hướng Sinh Khí

Đây là hướng được nhiều người lựa chọn nhất khi làm nhà vì đây được xem là hướng tốt nhất trong 8 hướng. Đây được cho là hướng sẽ mang đến vượng khí và cát khí cho gia chủ. Hướng sinh khí là hướng về phúc đức, chủ sự thăng tiến cũng như sự hòa hợp. Giúp mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Vậy nên khi bạn cung cất tuổi của bạn thì công cụ sẽ cho biết bạn nên làm nhà quay về hướng nào để tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Bên cạnh những hướng tốt thì sẽ có những hướng xấu như: Hướng tuyệt mệnh, hướng lục sát và hướng xấu Ngũ Quỷ và Họa Hại. Nhưng hướng Tuyệt Mệnh vẫn là hướng xấu nhất trong 8 hướng, đứng đầu về những cái xấu. Vậy nên khi lựa chọn hướng làm nhà bạn nên chú ý tránh hướng này. Để tránh những điều không tốt sẽ đến với bạn và gia đình bạn. Không chỉ vậy khi xem hướng nhà chung cư bạn có thể biết được nhà của mình phạm vào hướng tuyệt mệnh thì sẽ tìm cách hóa giải. Từ đó giúp cải thiện vận số cho gia đình.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mệnh, thì ngũ quỷ và họa hại là hai hướng xấu mà mọi người nên tránh. Đặc biệt là trong việc chọn hướng nhà. Bởi đây là một việc rất quan trọng ảnh hưởng đến cả gia đình. Cho nên việc xem, chọn hướng nhà theo năm sinh và theo tuổi sẽ giúp bạn lựa chọn  được hướng tốt hợp với tuổi của vợ chồng bạn đồng thời tránh những hướng xấu, không tốt.

Vậy chọn hướng làm nhà khi xay dựng nhà mới hay hướng nhà chung cư là rất quan trọng. Vì nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình bạn. Nếu lựa chọn được hướng tốt hướng Sinh Khí thì cả gia đình sẽ có được nhiều may măn tài lộc và cả nhà sẽ luôn vui vẻ. Đặc biệt khi xem hướng là thường xem hướng nhà hợp tuổi của gia chủ cũng như hướng nhà hợp tuổi vợ chồng. Khi bạn đã chọn được hướng tốt cho ngôi nhà của mình thì bạn vẫn cần phải chuẩn bị nhiều thứ cho căn nhà mới. Trong đó việc xem hướng đặt bếp cũng rất được coi trọng vì bếp nó có ý nghĩa là nơi gắn kết và hâm nóng tình cảm của gia đình. Khi bạn lựa chọn được hướng đặt bếp tốt thì gia đình ban sẽ được ấm no hạnh phúc.