Coi bói giờ sinh để biết vận mệnh của đời người

Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người. Theo thuật xem bói giờ sinh, thì mỗi giờ sẽ ứng với một số “mạng đạo” khác nhau. Thông qua con số này, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân hơn. Về tính cách, tình cảm và các mối quan hệ xã hội khác. Bạn là người sống tình cảm, lãng mạn hay lý trí và tràn đầy nhiệt huyết? Cuộc sống sau này sẽ như thế nào, gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công trong sự nghiệp hay không?

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Như thế nào là xem giờ sinh đoán vận mệnh?

Xem bói tử vi, hay lá số tử vi theo giờ sinh ngày, tháng, năm sinh. Có thể cho chúng ta biết được vận mệnh tương lai. Được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành. Để xác lập lá số tử vi lý giải những sự việc xảy ra trong đời người. Đồng thời đoán biết trước được những vận hạn, điều không may xảy ra để giúp ta đề phòng và có sự chuẩn bị từ trước.

Xem bói giờ sinh qua truyền thuyết Hoàng đế

Giờ sinh quyết định vận mệnh cuộc đời may mắn hay khó khăn của bạn. Nó còn phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra thuộc vị trí nào trên cơ thể Đế vương. Vị trí này cho chúng ta biết cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn hay khó khăn gì?  Có thể được Hoàng đế phù hộ, giúp đỡ. Chắc có nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao dựa vào thuyết Hoàng đế lại đoán được vận mệnh? Nó được giải thích là. Hoàng Đế là người phát minh ra lịch trung cổ. Ông là người nắm quyền hành cao nhất trong lịch sử Trung Hoa. Trong cuốn lịch này có  các vần thơ về 4 mùa  xuân hạ thu  đông. Gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. dựa vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người. Tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh của mỗi người ứng với từng vị trí trên cơ thể ông.

Xem tử vi theo giờ sinh trọn đời miễn phí thông qua tử vi online
Xem tử vi theo giờ sinh trọn đời miễn phí thông qua tử vi online

Đầu và vai của hoàng đế

Tùy theo từng mùa cũng như từng giờ sinh khác nhau sẽ ứng với các bộ phận trên cơ thể hoàng đế. người sinh vào giờ tý( 23h – 1h) sẽ ứng với đầu của hoàng đế. Những người sinh vào giờ này thì số mệnh của bạn sẽ rất sướng. Giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào. Khi còn trẻ bạn đã phấn đấu rất nhiều nên về già được an nhàn sung sướng. Nhưng, bạn lại thường có suy nghĩ ỷ lại người khác, không có chí tiến thủ. Nếu bạn không cố gắng tự phấn đấu thì sự nghiệp sẽ khó có được thành công.

Người sinh vào giờ dậu (17h – 19h) và giờ Mão (5h – 7h) sẽ tương ứng với vai của Hoàng đế. Cuộc đời của bạn chẳng thiếu thốn gì. Khi còn trẻ thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng khi về già sẽ rất giàu có.

Bàn tay và bụng của Hoàng đế

Tay của Hoàng đế ứng với những người sinh vào giờ tị (9h – 11h) và mùi. Khi bạn sinh vào giờ trùng với tay của Hoàng đế.  Thì bạn là người mạnh mẽ, thông minh, có tính quyết đoán cao. Nếu là nam giới thì sẽ rất phù hợp với làm kinh tế. Tiền tài sẽ dồi dào. Đối với nữ giới sinh vào giờ này sẽ rất đảm đang, khéo léo.

Những người sinh vào giờ sửu (1h – 3h) vào hợi (21h – 23h). Tương ứng phần bụng trên thể của hoàng đế. Ai sinh vào giờ ứng với bụng Hoàng đế có số được hưởng vinh hoa từ nhỏ. Nếu được nuông chiều thì dễ hư hỏng. Cần phải răn dạy nghiêm khắc. Nếu chăm chỉ học tập và rèn luyện thì qua tuổi 40 sẽ có cơ nghiệp lớn, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đầu gối và bàn chân của Hoàng đế

Nếu bạn sinh vào giờ thìn (7h – 9h) và giờ tuất (19h – 21h) thì sẽ ứng với đầu gối của Hoàng đế.  Trong cuộc đời bạn sẽ di chuyển rất nhiều. Điều này là tốt hay xấu là do sự nhìn nhận của bạn. Về nghề nghiệp, công việc của bạn rất khó được người khác nhìn nhận. Sẽ có nhiều trở ngại trên đường đời.

Bàn chân của Hoàng đế tương ứng ứng với những người sinh vào giờ dần (3h – 5h) và thân (15h-17h). Trong cuộc đời bạn sẽ kết hôn hai lần. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ sinh ra ở vị trí tương ứng với bàn chân của hoàng đế . Với nam giới, sinh ra ở vị trí này đồng nghĩa với bản tính hiếu động, khó chiều. những người sinh ở vị trí này thường có một cuộc sống dễ chịu, mọi thứ đến với họ một cách dễ dàng.

Cũng giống như xem bói thời vận khi bạn xem bói qua giờ sinh của mình bạn không chỉ biết được vận mệnh của bản thân . Mà bạn còn biết được vận mệnh trong tương lai thông qua xem bói tên của bạn. Các thông tin được cung cấp luôn có độ chính xác cao. Nói về vận mệnh của bạn trong tương lai. Những điều tốt và xấu sẽ đến với bạn để bạn biết cách phòng tránh và tận dụng những cơ hội sẽ dến với bạn để bạn có cuộc sống tốt hơn.