Coi tuổi sinh con hợp với bố mẹ

Không chỉ mỗi cái tên mà cha mẹ đặt cho con sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con cái sau này. Mà việc sinh con vào năm nào có hợp mệnh với bố mẹ hay không cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, công danh sự nghiệp của đứa trẻ. Vì vậy việc lựa chọn, xem năm sinh con hợp với mệnh của cha mẹ là điều rất quan trọng.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ để làm gì?

Bố mẹ thường quan tâm và có những đắn đo trong việc lựa chọn cũng như xem năm sinh con. Vì điều này nó có ảnh hưởng đến tương lai cũng như con đường hạnh phúc của con cái sau này. Việc xem tuổi bố mẹ từ đó lựa chọn ra năm để sinh con phù hợp là hết sức quan trọng. Bởi vì xem bói năm sinh con có hợp tuổi với bố mẹ trong năm 2019 là không hề dễ. Và việc này còn ảnh hưởng đến giới tính của đứa trẻ sau khi được sinh ra.

Hơn nữa khi lựa chọn năm sinh con hợp mệnh, hợp phong thủy với bố mẹ. Thì nó còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống của gia đình sau này. Gia đình sẽ luôn no ấm hạnh phúc công danh của bố mẹ phát triển tốt khi con hợp mệnh với bố mẹ.

Xem năm sinh con hợp mệnh với cha mẹ
Xem năm sinh con hợp mệnh với cha mẹ

Không chỉ là muốn tốt cho bố mẹ hay tương lai của con cái khi chọn năm, tháng sinh con theo tuổi bố mẹ. Mà còn giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn khi nuôi con nhỏ. Bởi vì khi sinh con không hợp tuổi với bố mẹ thì con sẽ khó nuôi làm cho bố mẹ thêm vất vả ảnh hưởng đến cả gia đình.

Các yếu tố để chọn tuổi sinh con

Để xem ngày, tháng, năm sinh con theo tuổi của bố mẹ là một việc khó. Nhưng dù là sinh đứa con thứ nhất hay thứ 2 thì bố cũng cũng nên xem tuổi sinh con. Muốn xem để biết được rằng tuổi của bố mẹ có hợp với con hay không cũng dựa trên rất nhiều yếu tố: Cung, chi, thiên can và ngũ hành. Khi các yếu tố này của bố mẹ hợp với con cái thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Xem năm sinh con dựa vào Ngũ hành

Ngũ hành là 1 trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn năm sinh con. Ngũ hành có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ những yếu tố này tương sinh cũng tương khắc nhau. Dựa vào năm sinh của bố mẹ nên lựa chọn năm sinh. Để các yếu tố này của bố mẹ hợp với con cái bởi vì khi con cái hợp với bố mẹ thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Con cái và bố mẹ tương sinh với nhau thì thúc đẩy mọi thứ phát triển tốt đẹp. Tất cả mọi mặt từ vật chất đến tinh thần.

Vậy người ta thường xem tuổi khi sinh con là vì mong một tương lai tốt đẹp hơn may mắn và hạnh phúc. Và để tránh xung khắc tuổi con cái với cha mẹ vì đó là điều không tốt, không may mắn.

Xem cung, mệnh theo năm sinh

Ta được biết đến cung, mệnh bởi tầm quan trọng của nó. Trong phong thủy đây được coi là hai yếu tố mang tính quyết định lớn đến vận mệnh cuộc đời của con người. Cho nên trường hợp tuổi có cung và mệnh tương sinh thì quá tốt

Cung và mệnh là hai yếu tố có ảnh hưởng đến tài lộc và tình cảm.  Khi cung mệnh của bố mẹ tương sinh với con cái thì  tương sinh với bố mẹ thì  cuộc sống trong tương lai của con cái rất tốt đẹp. Mà con khi được sinh ra cũng ngoan ngoãn, giỏi giang. Tài lộc cuả bố mẹ cũng có sự thay đổi theo hướng tốt hơn. Sự tương sinh trong cung, mệnh của con cái và cha mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho cả hai. Tuy nhiên  những điều không may mắn có khi là xui xẻo sẽ đến với gia đình khi cung mệnh của cha mẹ và con cái khắc nhau.

Nếu Cung mệnh là 2 yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh. Thì Thiên Can và Địa chi là hai yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh tồn của của vạn vật. Cho nên hai yếu tố này không thể thiếu trong xét hợp tuổi. Vì khi tuổi vợ chồng bạn có Can chi hợp với tuổi con thì điều đó giúp cho mọi việc phát triển tốt.  Đặc biệt con sinh ra sẽ khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chóng lớn. Nhưng thực sự đó là điều không tốt nếu Can chi khắc nhau. Con sinh ra sẽ khó nuôi, dễ đau ốm bệnh tật và sự nghiệp của bố mẹ và con cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Thiên mệnh năm sinh

Trong xem tuổi thì thiên mệnh đóng vai trò quan trọng giống như cung. Sự xung hợp giữa thiên mệnh của bố mẹ và con cái cũng có ảnh hưởng giống như cung. Nó quyết định đến tài lộc, công danh của con cái và cha mẹ trong tương lai. Vì vậy đây là một yếu tố cần thiết trong xét tuổi vợ chồng để sinh con.

Vậy việc xem năm sinh con có ý nghĩa rất lớn. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tương lai của con cái và bố mẹ sau này.  Đặc biệt để xem tuổi sinh con trong năm 2019 này hay trong năm 2020, 2021…  Công cụ xem tuổi của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn xem tuổi. Giúp bạn lựa con được năm sinh con hợp với tuổi của hai vợ chồng. Cũng như có thể hóa giải các yếu tố không hợp nhau để có được sự may mắn.