Chọn ngày đẹp mua xe hợp với bạn

Chọn ngày mua xe là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi vì xe cộ là phương tiện giúp con người di chuyển nhanh và dễ dàng hơn. Nó gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Nếu bạn chọn được ngày mua xe hợp với tuổi thì sẽ rất tốt cho bạn. Cũng như tránh được nhiều vấn đề không tốt khi sử dụng phương tiện như: Hư hỏng, hay tai nạn…

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao nên chọn ngày mua xe?

Xe ô tô, xe máy là phương tiện giao thông không thể thiếu trong cuộc sống. An toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi con người tham gia giao thông. Và khi mọi người đã lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý thì họ thường xem ngày tốt hợp với tuổi để mua xe, lấy giấy tờ. Việc chọn ngày mua xe đẹp theo tuổi là để mong những điều tốt. Và được an toàn khi tham gia giao thông.

Coi, chọn ngày mua xe hợp tuổi của chủ nhân
Coi, chọn ngày mua xe hợp tuổi của chủ nhân

Với những phương tiện được sử dụng với mục đích kinh doanh thì khi xem ngày mua xe máy, ô tô  chủ nhân còn muốn cầu mong tài lộc, may mắn và làm ăn thuận lợi. Vậy nên chọn ngày tốt mua xe rất được coi trọng.

Tiêu chí để lựa chọn mua xe

Có rất nhiều yếu tố chi phối việc lựa chọn mua xe như: Xem ngày mua xe hợp với tuổi của mình. Xem ngay giờ tốt, lựa chọn mùa sắc hợp với chủ xe. Hơn nữa khi đi mua xe cũng cần tránh ngày hắc đạo, những ngày xấu, ngày kỵ không nên mua xe. Sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân của chiếc xe.

Xem ngày giờ hợp tuổi

Khi chọn ngày mua xe bạn nên chú ý lựa chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo. Nhưng quan trọng hơn hết là ngày, giờ đó phải hợp với mệnh của bạn. Bởi vì không phải ngày đẹp, hay giờ đẹp là đã tốt với bạn. Vì có những ngày tốt nhưng lại không hợp mệnh với bạn thì sẽ mang lại những điều không tốt không may mắn cho bạn. Đặc biệt đối với những người mua xe với mục đích kinh doanh thì nên cẩn thận hơn khi mua xe. Vì nó còn ảnh hưởng đến cả việc làm ăn cũng như con đường tài lộc của chủ nhân.

Lựa chọn màu phù hợp

Sau khi lựa chọn được ngày tốt giờ đẹp hợp với tuổi để mua xe. Tiếp theo bạn cần lựa chọn màu sắc xe hợp với chủ nhân. Lựa chọn màu sắc cho chiếc xe chính là xem màu sắc chiếc xe có phù hợp, tương sinh với ngũ hành bản mệnh của chủ nhân. Nếu màu sắc có tính tương sinh nó sẽ mang lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân. Nhưng nếu màu sắc khắc với bản mệnh thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cản trở công việc của chủ nhân.

Khi mua xe mới nếu chủ nhân có thể lựa chọn một chiếc xe có màu hợp mệnh. Cũng như chọn ngày mua xe phù hợp với mệnh của mình thì nó mang nhiều tài lộc cũng như mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt khi chọn được ngày mua xe thường sẽ chọn ngày âm vì vậy bạn cần đổi ngày âm sang dương để bạn dễ nhớ hơn.