Tra cứu ý nghĩa biển số xe hợp với tuổi bạn

Người ta vẫn tin rằng những con số trên biển số xe. Xe máy điện, ô tô hay xe máy. Đều mang theo may mắn, sự phát đạt và an toàn cho người chủ chiếc xe. Vì vậy việc xem biển số xe của chiếc xe mà mình đang đi. Có hợp phong thủy với mình không rất được mọi người coi trọng.

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Vì sao cần xem biển số xe?

Biển số xe không chỉ là một công cụ. Giúp công an kiểm soát hoạt động của các loại xe đang hoạt động. Mà thông qua biển số xe có thể giúp chủ nhân. Biết trước được vận mệnh tương lai của mình. Đặc biệt, nếu là người làm ăn, kinh doanh thì bạn càng phải quan tâm.

Nếu sở hữu một biển số xe đẹp, hợp mệnh thì đem lại may mắn cho chủ nhân. Nhưng nếu những con số gắn trên biển số xe không hợp với mệnh, tuổi của chủ xe. Thì chủ xe sẽ không gặp may mắn. Khi đi trên xe dễ bị tai nạn, có thể là ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy nên xem bói để kiểm tra biển số xe máy, ô tô là việc rất quan trọng. Giúp bạn biết được ý nghĩa của biển số chiếc xe mà mình đang điều khiển. Để có thể sớm tìm ra cách hóa giải. Khi các con số trên biển số không hợp và mang lại điềm xấu đối với bạn.

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô hợp với bạn
Kiểm tra biển số xe máy, ô tô hợp với bạn

Cách tính biển số xe

Mỗi biển số xe có hai hàng trên và dưới. Để tính biển số xe bạn sẽ lấy 4 số cuối của biển số xe chia cho 80. sau khi có kết quả thì trừ đi phần nguyên. Lấy số còn lại nhân cho 8 bạn sẽ nhận được kết quả cuối cùng. Thông qua những con sô  này. Bạn sẽ biết biển số xe của bạn có hợp phong thủy, bản mệnh của mình hay không. Và các con số thể hiện ý nghĩa của biển số xe của bạn.

Các yếu tố xem biển số xe

Thật là không dễ để có thể xác định xem số xe nào là biển số tốt, biển số nào là biển số xấu và biển số có hợp mệnh với bạn không? Bởi để  xác định được ý nghĩa của các con số thì cần các yếu tố: Ngũ hành và Quẻ dịch. Thông qua 2 yếu tố này chúng ta sẽ có thêm thông tin để biết thêm các ý nghĩa của con số trên biển số xe và các con số đó có ảnh hưởng gì đên chủ nhân của chiếc xe.

 Xem biển số theo ngũ hành

Với mỗi số trên biển số sẽ tương ứng với một hành một hành. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc chúng ta sẽ biết được biển số đó có hợp với mệnh của mình không. Ta sẽ biết được biển số xe của mình đang xem có ngũ hành xung tuổi với mình không từ đó tìm cách hóa giải cải thiện vận số. Bởi vì khi biển số hợp ngũ hành thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tham gia giao thông. Hơn nữa nó còn, tác động đến công việc, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi.
Thông qua mệnh trong ngũ hành ta sẽ biết màu xe phù hợp với mình nhất. Màu xe hợp mệnh thì xe ít bị hư hỏng. Nhưng nếu màu xe khắc mệnh với chủ nhân thì chiếc xe thường dễ hỏng vặt, tốn tiền để sửa chữa. Vậy nên khi mua xe không chỉ chọn biển số, việc chọn màu sắc xe cũng rất quan trọng. Đây là 2 yếu tố mang lại bình an cho chủ nhân khi di chuyển trên xe.

Xem biển số xe theo quẻ dịch

Quẻ dịch được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để xác định biển số đẹp. Qua 64 quẻ dịch sẽ cung cấp cho bạn biết một cách chính xác ý nghĩa của các con số. Thông qua đó ta biết được biển ta kiểm tra đẹp hay xấu, hợp mệnh, hợp tuổi mình hay không? Khi biển có quẻ dịch xấu sẽ tìm cách cải thiện vận số, mang lại bình an  cho chủ nhân.
Cũng giống như việc sử dụng sim điện thoại hợp phong thủy thì khi bạn dử dụng biển số xe hợp mệnh. Cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bản thân bạn.Tuy rằng đây chỉ là công cụ tra cứu biển số xe máy, ô tô online trên mạng trong các tỉnh trên cả nước. Nhưng các thông tin cung cấp về ý nghĩa của những con số có độ chính xác cao. Và đây được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn khi chọn biển số phù hợp.