Xem cung mệnh theo năm sinh của bạn

Xem mệnh theo năm sinh sẽ cho bạn biết tuổi của bạn thuộc mệnh nào? Hơn nữa các bạn còn biết được thêm nhiều thông tin về hợp khác trong tuổi kết hôn hợp với tuổi của bạn. Hay các thông tin về tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Bên cạnh đó là nhiều thông tin khác có liên quan đến tuổi của bạn.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Vì sao bạn nên xem mệnh?

Bạn có thể biết mình thuộc mệnh gì thông qua tra bảng xem cung mệnh. Bản thân bạn sẽ nhận được gì từ sự trương khắc hay tương sinh trong mệnh của bạn mang lại. Đồng thời bạn có thể áp dụng những điều đó vào cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như thành công do sự tương sinh mang lại.

Xem mệnh theo năm sinh cho biết điều gì?
Xem mệnh theo năm sinh cho biết điều gì?

Xem mệnh theo năm là một việc mà mọi người nên làm. Giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn thông qua sự hòa hợp giữa bản mệnh của bạn với người khác.

Xem mệnh, ngũ hành cho biết điều gì?

Khi nam và nữ có cùng năm sinh thì sẽ có mệnh giống nhau. Khi xem bói mệnh qua năm sinh thì sẽ lấy ngũ hành làm trọng tâm. Dựa theo năm sinh của bạn sẽ biết được ngũ hành của bản mệnh. Và mọi thông tin được cung cấp đều dựa vào năm sinh của bạn. Vậy nên với những người có năm sinh khác nhau sẽ có thông tin khác nhau.

Màu sắc hợp mệnh

Bạn sẽ biết bạn thuộc mệnh gì khi bạn xem bói mệnh. Từ đây bạn sẽ biết được màu sắc tương sinh, hợp với mệnh của bạn. Nếu bạn sử dụng màu tương sinh với mệnh của bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Nhưng nếu bạn sử dụng những màu tương khắc với tuổi của bạn. Thì bạn sẽ gặp nhiều điểu không may mắn.

Hướng hợp tuổi

Bạn sẽ biết được những hướng tốt, hướng xấu khi bạn xem mênh theo năm sinh của bạn. Hỗ trợ bạn chọn hướng hợp với mệnh khi xuất hành hay hướng để xây nhà. Tránh những hướng khắc với tuổi để tránh đem lại sự xui xẻo, không may mắn cho bạn. Giúp cho công việc của bạn se diễn ra suôn sẻ như ý muốn của bạn.

Các tuổi hợp

Khi bạn sử dụng công cụ tra cứu cung mệnh theo năm sinh. Sẽ cung cấp cho bạn những tuổi hợp với tuổi của bạn. Từ đây giúp bạn lựa chọn được tuổi kết hôn. Hay tuổi hợp tác làm ăn hợp với mình dựa vào bản mênh của bạn. Và công cụ cũng cho bạn biết con đường tài lộc của bạn bằng thật cân xương tính số.

Công cụ xem mệnh theo năm sinh sẽ cho bạn biết được rằng bản thân thuộc mệnh gì? Những mệnh tương sinh với mệnh của bạn. Màu sắp hợp mệnh hay những tuổi hợp với tuổi của bạn. Và bằng cách sử dụng ngày tháng năm sinh bạn còn có thể xem bói tình duyên cho bạn biết được con đường tình duyên của bản thân. Từ các thông tin đó sẽ  giúp cho bạn làm mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống, công việc làm ăn và ngay cả trong cuộc sống gia đình của bạn.