Xem ngày tốt sửa nhà hợp với tuổi gia chủ

Nhà là nơi cư trú ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta vì vậy khi làm những việc như sửa chữa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà.. chúng ta nên xem ngày một cách cẩn thận. Việc chọn ngày sửa nhà giúp gia chủ yên tâm tiến hành công việc sửa chữa ngôi nhà.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần chọn ngày sửa nhà?

Coi ngày sửa chữa nhà là một việc rất quan trọng. Bởi vì người xưa cho rằng nơi đâu cũng có thần linh canh giữ. Việc sửa chữa hay xây dựng là đều động chạm đến thần linh vì vậy khi cần chọn ngày tốt để sửa chữa nhà cửa. Và khi chọn ngày sửa nhà cũng giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Ngôi nhà sửa chữa sẽ sớm được hoàn thành.

Chọn ngày sửa nhà làm lễ cúng sửa nhà.
Chọn ngày sửa nhà làm lễ cúng sửa nhà.

Bên cạnh đó khi chọn ngày sửa nhà giúp gia chủ chọn được những ngày tốt hợp với tuổi của mình. Và tránh những ngày xấu, ngày hắc đạo khắc tuổi với tuổi của chủ nhà. Từ đó thì công việc sửa chữa sẽ thuận lợi và gia đình sẽ êm ấm hạnh phúc hơn. Hơn nữa nó còn quyết định sức khỏe cũng như tài lộc của ngôi nhà mang lại cho gia chủ.

Tiêu chí khi xem ngày sửa chữa nhà cửa

Khi xem ngày tốt xấu sửa nhà thì cần tránh những ngày xấu, phạm bách ky.. Như ngày hắc đạo hay ngày tam nương đê tiến hành sửa chữa nhà cửa. Cầm lựa chọn những ngày có ngũ hành hợp với chủ căn nhà để mang lại cát khí cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngày hoàng đạo hợp tuổi chủ nhà

Khi xem tuổi hay coi ngày tốt sửa nhà thì sẽ có các ngày tốt. Những ngày hoàng đạo được nêu ra thì gia chủ có thể lựa chọn được ngày hợp theo tuổi. Qua đó có thể lên kế hoạch để thực hiện tu tạo lại ngôi nhà theo ngày đã định.

Giờ tốt trong ngày

Khi bạn đã lựa chọn được một ngày phù hợp thì bạn nên lựa chọn giờ đẹp trong ngày đó để thực hiện công việc. Giúp tiến hành cơi nới nhà cửa với thời gian ngắn và công việc sẽ hoàn thành một cách tốt đẹp.

Cũng giống như chọn ngày làm nhà thì chọn ngày sửa nhà hợp tuổi của gia chủ thật sự rất quan trọng. Vì khi lựa chọn được ngày đẹp giờ tốt để thực hiện công việc sẽ mang lại nhiều may mắn trong quá trình tiến hành tôn tạo nhà cửa cũng như mang lại cát khí cho cả gia đình của chủ nhân ngôi nhà.