Cân xương đoán số xem số phận giàu sang

Mỗi người đều có một cuộc đời và một số phận khác nhau. Nhưng hầu hết mọi người đều muốn biết tương lai của mình. Và cân xương đoán số chính là một cách để dự đoán được số phận của bạn trong tương lai. Thông qua ngày tháng năm sinh của bạn.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Thuật cân xương đoán số cho bạn biết điều gì?

Khác với việc xem tử vi trọn đời sẽ cho chúng ta biết về vận mênh cuộc đời, tình duyên cũng như con cái… trong tương lai. Thuật cân xương tính số cho bạn biết về tài lộc cũng như số phận sang giàu của mình trong tương lai. Đây là một trong nhiều phương pháp dự đoán vận mệnh có tính chính xác cao. Có thể thấy rằng cân xương tính số là một việc rất quan trọng. Cho bạn biết được vận mệnh sang hèn trong tương lai .Từ đó bản thân có thể nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để có được một cuộc sống sung túc đầy đủ.

Cân xương đoán số và cách tinh cân lượng trong tử vi
Cân xương đoán số và cách tinh cân lượng trong tử vi

Bằng cách xem ngày tháng năm sinh của bạn và quy đổi những con số trở thành cân lượng chỉ. Số lượng chỉ này sẽ cho biết con đường tài lộc của một người trong tương lai. Nếu số lượng chỉ cao cho biết rằng cuộc sống của bạn sẽ giàu sang phú quý. Còn nếu số lượng chỉ thấp thì nó hoàn toàn ngược lại.

Các yếu tố cần có khi thực hiện phép cân xương tính số?

Dựa vào giờ sinh cũng như ngày tháng năm sinh sẽ thực hiện được thuật xem cân lượng tính số. Giờ sinh sẽ được tính theo 12 giờ trong 12 con giáp và mỗi giờ tương đương với một con giáp. Hơn nữa giờ sinh, ngày tháng năm sinh của bạn cũng sẽ cho bạn biết được cuộc đời của bạn sẽ như thế nào?

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi thực hiện xem cân xương tính cốt dự đoán số phận qua lượng chỉ. Giờ sinh được chia thành 12 khung giờ tương đương vớ 12 con giáp : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thì, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân , Dậu, Tuất, Hợi. Tùy vào giờ sinh của bạn thì sẽ cho ra những chỉ số về cân lượng khác nhau. Qua đây cho biết các thông tin về số phận sang giàu cũng như con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Ngày tháng năm sinh

Bạn có thể xem số mệnh theo năm sinh của mình. Thông qua những con số trong ngày tháng năm sinh của bạn. Sẽ cho biết số phận của bạn. Những con số này cung cấp chính xá số cân lượng tương ứng. Nó sẽ nói lên được bản mệnh của chủ nhân. Số phận tương lai cũng như người đó xó số phú quý giàu sang hay nghèo khó.

Cân xương đoán số là một phương pháp dự đoán số mệnh. Giàu sang hay nghèo khó của bạn trong tương lai chính xác nhất . Khi bạn cung cấp đúng ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn. Thì công cụ sẽ cho bạn biết số phận giàu nghèo trong tương lai của bạn như thế nào. Từ đó bạn có thể lấy đó là mục đích để phấn đấu để có một cuộc sống sung túc trong tương lai. Không những thế khi sử dụng công cụ bạn còn có thể xem bói tình duyên hay xem lịch vạn sự trên công cụ này.