Coi tử vi 12 cung hoàng đạo

Đối với các bạn trẻ thì xem bói cung hoàng đạo là một việc rất quen thuộc. Đặc biệt là đối với người phương Tây. Qua việc xem tử vi cung hoàng đạo thì có thể biết được về sứ khỏe, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của bạn. Khi xem bói 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Sẽ biết được vạn mệnh cả bản thân qua các giai đọn trong cuộc đời. Bạn sẽ biết được bí ẩn của các chòm sao còn lại.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Khái quát về cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được nhà chiêm tinh học Babylon tìm thấy vào năm 1654 trước công nguyên. Theo sự nghiên cứu của các nhà thiên văn học. Thì cung hoàng đạo  là 12 chòm sao tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo tương ứng với một vòng tròn. Vòng tròn có 360 độ như vậy mỗi chòm sao tương ứng với 30 độ. Các cung được chia làm 4 yếu tố là nước, lửa, khí và đất. Và với một nhóm nguyên tố thì có  tổng cộng là 3 cung.

Xem tử vi cung hoàng đạo để biết vận mệnh.
Xem tử vi cung hoàng đạo để biết vận mệnh.

12 cung hoàng đạo được gọi với những  tên gọi khác nhau. Mỗi một cái tên đều có những ý nghĩa và có những biểu tượng riêng. Cung Dương Cưu, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Xứng, Hổ Cáp, cung Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Trong 12 cung hoàng đạo mỗi một cung sẽ có ngày tháng năm sinh khác nhau. Tương đương vớ một tính cách khác biệt và một tên gọi khác nhau.

Tử vi cung hoàng đạo cho biết những gì?

Bạn sẽ khám phá được nhiều bí ẩn của 12 chòm sao khi xem bói 12 cung hoàng đạo. Bên cạnh đó việc giải mã ý nghĩa của 12 chòm sao. Giúp bạn biết được các thông tin về sức khỏe tình duyên cũng như sở thích của các bạn. Hơn nữa bạn sẽ biết  được những điều tốt cũng như không tốt trong tính cách của bạn. Giúp bạn hoàn thiện bản thân mình.

Bật mí tính cách của 12 chòm sao

Tùy vào ngày tháng năm sinh thì thì mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách riêng. Thông qua việc xem tử vi của 12 cung hoàng đạo bạn sẽ biết được tính cách các cung hoàng đạo nam và nữa. Đôi khi cười chưa chắc đã là vui, đó là nụ cười chứa đựng những nỗi buồn. Việc bạn có được niềm vui hằng ngày hay không phụ thuộc lớn vào  tính cách của bạn. Những người có tính cách cởi mở vui vẻ thì họ sẽ luôn đón nhận được niềm vui mỗi ngày. Hơn nữa bạn còn biết được những ưu điểm hay nhược điểm trong tính cách của bạn.

Bí mật tình yêu, sở thích cá nhân

Khi nói về chuyện tình cảm thì người ta sẽ nói về chuyện tình cảm giữa bạn bè, gia đình. Đặc biệt là chuyện tình cảm nam và nữ. Thông qua tính cách của họ bạn sẽ biết được đối phương có chân thành với bạn hay không? Trong chuyện tình cảm thì  bạn là người như thế nào? Bạn là một người nhạy cảm hay khéo léo trong tất cả các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy trong tương lai sẽ như thế nào? Khi bạn xem bói 12 cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết được những điều nói trên.

Tình hình sức khỏe, công việc

Những bí mật trong công việc của bạn sẽ được hé lộ. Công việc của bạn có thận lợi hay không? Những khó khăn sắp đến với bạn trong công việc là gì? Từ đây bạn sẽ có những định hướng cho tương lai của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được thêm vè tình hình sức khỏe của mình.

Coi bói tử vi cung hoàng đạo được rất nhiều người tin tưởng. Vì nó sẽ giúp bạn giải mã bí mật của 12 chòm sao. Những điều trong cuộc sống hằng ngày, mà bạn không thể biết trước. Những bí ẩn về 12 cung hoàng đạo sẽ được bật mí cụ thể qua xem tử vi cung hoàng đạo. Bên cạnh đó bạn còn có thể xem tử vi trọn đời 12 con giáp. Cũng giống như khi bạn coi bói ngày tháng năm sinh thì khi xem bói tử vi bạn sẽ biết về sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của bạn trong cuộc sống.