Xem bói tuổi vợ chồng giúp bạn có được hạnh phúc viên mãn

Mọi người vẫn luôn mong bản thân có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và viên mãn. Đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng niềm hạnh phúc viên mạn còn được mong chờ nhiều hơn cả. Nhưng trong cuộc sống của hai vợ chồng chắc chắn không thể êm đềm mãi được. Sẽ có những tranh cãi cũng như vấn đề không hợp giữ hai người. Vì vậy việc xem bói tuổi vợ chồng sẽ giúp cho hai người biết được xung, khắc giữa hai bạn. Từ đó sẽ tìm ra cách hóa giải.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Vì sao nên xem bói tuổi vợ chồng?

Xem bói tuổi, cung mệnh vợ chồng rát được mọi người coi trọng. Đây được xem là một yếu tố tâm linh. Và việc này sẽ cho hai bạn biết được những xung khắc trong tuổi của nhau từ đó đưa ra cách hóa giải.

Nếu xem tử vi vợ chồng bạn có nhiều yếu tố hợp nhau. Thì khả năng hạnh phúc của hai bạn là khá cao. Khi hai bạn kết hợp với nhau thì cuộc sống của hai bạn sẽ rát thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, cuộc sống của gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Và con đường sự nghiệp của các bạn sẽ rất phát triển.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không theo ngày tháng năm sinh

Nhưng khi xem bói tuổi vợ chồng hai bạn có nhiều yếu tố xung với nhau. Thì điều này dự báo mối quan hệ vợ chồng của các bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Từ đó bạn có thể tìm ra cách hóa giải. Và công cụ xem bói tuổi vợ chồng sẽ cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ bạn các cách hóa giải. Để cuộc sống của vợ chồn bạn được hạnh phúc viên mãn.

Các yếu tố xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Để xem tuổi vợ chồng kết hôn có hợp nhau hay không cần dựa vào các yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh. Dựa vào năm yếu tố này sẽ cho bạn biết các thông tin mà bạn muốn biết theo các vấn đề sau:

Mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Thông qua việc xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh của vợ chồng. Và dựa vào quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành. Chúng ta có thể biết được mệnh của vợ chồng bạn là tương sinh hay tương khắc.

Nếu mệnh của vợ chồng bạn tương sinh. Thì gia đình sẽ  rất hoàng thuận hơn nữa mệnh là yếu tố liên quan đến tài lộc làm ăn. Vì vậy ngũ hành tương sinh sẽ giúp cho vợ chồng hai bạn nhanh chóng giàu có, và có cuộc sống sung túc. Nhưng cuộc sống của hai bạn ngược lại những điều nêu trên nếu mệnh hai người tương xung nhau. Và vì là xấu nên cần hóa giải lá số tử vi này. Từ những thông tin trên một phần sẽ hỗ trợ việc xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhau không?

Xung khắc cung mệnh tuổi vợ chồng

Dựa vào năm sinh có thể chia thành 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu tuổi của vợ và chồng thuộc nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị sẽ rất tốt. báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững.

Nhưng sẽ rất xấu nếu nằm trong nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cuộc sống  của gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Con đường sự nghiệp của hai vợ chồng không được thuận lợi….

Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để xem tuổi vợ chồng. Dựa vào cung bạn sẽ xác định được yếu tố này. Từ đó dựa vào tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết hợp khắc trong tuổi của hai bạn. Yếu tố này quyết định một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống.

Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh giúp bạn biết được vợ chồng có hợp hau hay không. Và có thể biết những điều xung khắc trong tuổi của hai bạn từ đó tìm cách hóa giải. Để cuộc sống của hai bạn gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn.