Xem bói tình duyên cho các cặp đôi

Khi yêu một ai đó chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc. Cô ta, anh ta có hợp với bạn không? Đường tình duyên trong năm 2019 của bạn như thế nào? Ngày tháng năm sinh tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Công cụ xem bói tình duyên sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Mục đích xem bói tình duyên

Xem bói tình yêu theo tên và qua ngày tháng năm sinh của 2 người là phương pháp chính xác nhất. Cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và anh ấy. Xem bói tình duyên giúp bạn chọn được người phù hợp với mình. Hơn nữa xem bói vợ chồng. Xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người yêu còn mang đến nhiều bí mật thú vị. Trên nhiều phương diện cuộc sống của 2 người. Từ đó sẽ có những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Xem bói tình yêu theo tên chính xác nhất giúp bạn biết tên chồng tương lai
Xem bói tình yêu theo tên chính xác nhất giúp bạn biết tên chồng tương lai

Các yếu tố để xem bói tình duyên

Cũng giống như xem bói tuổi vợ chồng thì dựa vào các tiêu chí: Mệnh, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Can Chi và họ tên ngày tháng năm sinh hai bạn. Khi xem bói tình duyên theo tuổi sự hòa hợp hay xung khắc trong tình yêu hay vợ chồng. Dựa vào các tiêu chí đó sẽ biết được trong tuổi của hai bạn hợp hay khắc.

Xem bói tình yêu qua 2 cái tên

Cái tên không chỉ thể hiện vận mệnh cuộc đời, mà nó còn cho biết về chuyện tình duyên của mỗi người. Xem bói tên tên người yêu, ngày tháng năm sinh, để xem hai bạn có nên duyên vợ chồng được không. Cũng như từng giai đoạn hạnh phúc hay khó khăn trong tương lai. Khi đã xác định được tử vi trọn đời tình yêu của hai người. Bạn sẽ có thể lường trước điều xấu và sẵn sàng tìm cách hóa giải. Để cải thiện vận số trong lá số tử vi tình duyên của 2 người theo hướng tốt đẹp hơn.

Sự kết hợp giữa tên của hai bạn tiết lộ bí mật về tình cảm của hai người. Cách coi bói tình yêu qua 2 cái tên không phải trò chơi bói toán thông thường mà nó cung cấp thông tin về tình yêu chính xác 100 phần trăm. Để các cặp đôi xác định được sự xung hợp và nhìn thấy những gì có thể xảy ra trong tương lai khi 2 người đến với nhau.

Quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng trọng để xem xét các cặp đôi có hợp nhau hay không? Có tất cả 64 quẻ, mỗi quẻ đều có một ý nghĩa riêng. Dựa vào các thông tin về ngày tháng năm sinh của hai bạn, công cụ sẽ cho bạn 1 quẻ dịch tương ứng. Dựa vào chính quẻ dịch vừa nhận được ta sẽ biết được sự kết hợp của 2 bạn tốt hay không. Từ đó sẽ tìm cách hóa giải khi ý nghĩa trên quẻ mang dự báo xấu. Để cải thiện vận số tình duyên của 2 người trở nên tốt đẹp hơn.

Thay vì cách sử dụng những lá bài để bói về duyên phận trong tình yêu của phương tây. Còn được gọi là bói bài tình yêu. Cũng như sử dụng các game bói về tình yêu không được chính xác. Thì qua cách xem bói theo tên người yêu này sẽ có độ chính xác cao. Ngoài ra các bạn còn có thể dựa vào bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết về chuyện tình duyên của mình.

Mệnh, ngũ hành

Mệnh và ngũ hành là những yếu tố quan trọng quyết định sự tương sinh, tương khắc của hai bạn. Bởi vì nó có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của hai bạn sau này. Con cái, sự nghiệp và hạnh phúc lâu dài của đôi lứa. Cho nên xem bói tình duyên dựa vào yếu tố mệnh và ngũ hành giúp bạn xác định được sự xung hợp. nhằm hóa giải trong trường hợp mệnh, ngũ hành xung khắc nhau. Để cải thiện vận số của mối quan hệ nhân duyên trong tương lai.

Xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh có phần trăm chính xác cao. Là một công cụ hỗ trợ giúp người dùng thấy được diễn biến tình cảm của hai bạn tương lai. Biết được sự xung khắc hay hòa hợp trong tình yêu của hai người. Từ đó sớm tìm cách hóa giải. Làm tiền đề, cho hạnh phúc của các cặp đôi trước khi tiến tới hôn nhân. Để có một tình yêu đẹp thì cần sự nỗ lực cố gắng của hai người. Và trong tình yêu chắc chắn không dành cho 3 người.