Xem màu hợp tuổi cho nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Màu sắc có vai trò rất lớn trong việc điều hòa, cân bằng yếu tố âm dương ngũ hành của mỗi người. Bạn muốn xem màu hợp tuổi cho nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ? Để có thể lựa chọn được màu sắc hợp mệnh. Giúp mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Công cụ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp mệnh.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Tân Tỵ - 2001
Mệnh tuổi bạn Kim - Bạch Lạp Kim
Cung phi Đoài
Thiên mệnh Kim

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến không gian sống và làm việc của mọi người. Khi gia chủ lựa chọn sử dụng những màu hợp phong thủy và tương sinh với tuổi. Sẽ giúp bản thân có được sự may mắn, tài lộc thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dưới đây là những màu sắc hợp với gia chủ là nữ tuổi Tân Tỵ 2001:

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp mệnh tương sinh với tuổi cho nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ. Với những màu sắc này bạn có thể lựa chọn cho màu sắc xe, màu sắc khi trang trí nhà cửa hay màu sắc quần áo cho tuổi Tân Tỵ 2001.