Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho tuổi Ất Mão 1975

Mỗi người đều có một vận mệnh khác nhau và nó thay đổi theo từng năm. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nam sinh năm Ất Mão 1975. Kết quả sẽ cho biết vào năm Kỷ Hợi 2019 bạn sẽ bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì bạn sẽ biết được cách để giải hạn. Mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình gia chủ.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Ất Mão 1975 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmẤt Mão - 1975Kỷ Hợi - 2019
MệnhĐại Khê ThủyBình Địa Mộc
Cung phiĐoàiNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhKimNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Ất Mão 1975

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi giới tính, ngày tháng năm sinh của bạn công cụ của chúng tôi sẽ cho biết năm Kỷ Hợi 2019 bạn bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Giúp bạn biết cách hóa giải khi bị sao xấu chiếu vào. Có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là thông tin chi tiết khi xem sao chiếu mênh cho nam sinh năm Ất Mão 1975

Gia chủ là nam sinh năm Ất Mão vào năm 1975 thì gia chủ 45 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Ất Mão 1975 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua bài viết trên hi vọng gia chủ là nam sinh năm Ất Mão 1975 đã biết năm Kỷ Hợi 2019 sẽ bị sao nào chiếu mệnh. Đó là sao tốt hay sao xấu. Để biết cách phòng tránh và hóa giải khi đó là sao xấu. Mang lại bình an, may mắn cho bạn.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019: