Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho tuổi Mậu Thìn 1988

Mỗi người đều có một vận mệnh khác nhau và nó thay đổi theo từng năm. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nữ sinh năm Mậu Thìn 1988. Kết quả sẽ cho biết vào năm Kỷ Hợi 2019 bạn sẽ bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì bạn sẽ biết được cách để giải hạn. Mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình gia chủ.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn 1988 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2019
Tuổi âm Mậu Thìn - 1988 Kỷ Hợi - 2019
Mệnh Đại Lâm Mộc Bình Địa Mộc
Cung phi Chấn Nam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnh Mộc Nam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi giới tính, ngày tháng năm sinh của bạn công cụ của chúng tôi sẽ cho biết năm Kỷ Hợi 2019 bạn bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Giúp bạn biết cách hóa giải khi bị sao xấu chiếu vào. Có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là thông tin chi tiết khi xem sao chiếu mênh cho nữ sinh năm Mậu Thìn 1988

Gia chủ là nữ sinh năm Mậu Thìn vào năm 1988 thì gia chủ 32 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khi sao Thổ Tú chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thổ Tú chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua bài viết trên hi vọng gia chủ là nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 đã biết năm Kỷ Hợi 2019 sẽ bị sao nào chiếu mệnh. Đó là sao tốt hay sao xấu. Để biết cách phòng tránh và hóa giải khi đó là sao xấu. Mang lại bình an, may mắn cho bạn.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019: