Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho tuổi Mậu Dần 1998

Mỗi người đều có một vận mệnh khác nhau và nó thay đổi theo từng năm. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nữ sinh năm Mậu Dần 1998. Kết quả sẽ cho biết vào năm Kỷ Hợi 2019 bạn sẽ bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì bạn sẽ biết được cách để giải hạn. Mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình gia chủ.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Mậu Dần 1998 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmMậu Dần - 1998Kỷ Hợi - 2019
MệnhThành Đầu ThổBình Địa Mộc
Cung phiTốnNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhMộcNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Mậu Dần 1998

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi giới tính, ngày tháng năm sinh của bạn công cụ của chúng tôi sẽ cho biết năm Kỷ Hợi 2019 bạn bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Giúp bạn biết cách hóa giải khi bị sao xấu chiếu vào. Có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là thông tin chi tiết khi xem sao chiếu mênh cho nữ sinh năm Mậu Dần 1998

Gia chủ là nữ sinh năm Mậu Dần vào năm 1998 thì gia chủ 22 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Mậu Dần 1998 khi sao Thái Âm chiếu mạng

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua bài viết trên hi vọng gia chủ là nữ sinh năm Mậu Dần 1998 đã biết năm Kỷ Hợi 2019 sẽ bị sao nào chiếu mệnh. Đó là sao tốt hay sao xấu. Để biết cách phòng tránh và hóa giải khi đó là sao xấu. Mang lại bình an, may mắn cho bạn.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019: