Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho tuổi Canh Dần 2010

Mỗi người đều có một vận mệnh khác nhau và nó thay đổi theo từng năm. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nữ sinh năm Canh Dần 2010. Kết quả sẽ cho biết vào năm Kỷ Hợi 2019 bạn sẽ bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì bạn sẽ biết được cách để giải hạn. Mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình gia chủ.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Canh Dần 2010 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmCanh Dần - 2010Kỷ Hợi - 2019
MệnhTùng Bách MộcBình Địa Mộc
Cung phiĐoàiNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhKimNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Canh Dần 2010

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi giới tính, ngày tháng năm sinh của bạn công cụ của chúng tôi sẽ cho biết năm Kỷ Hợi 2019 bạn bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Giúp bạn biết cách hóa giải khi bị sao xấu chiếu vào. Có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là thông tin chi tiết khi xem sao chiếu mênh cho nữ sinh năm Canh Dần 2010

Gia chủ là nữ sinh năm Canh Dần vào năm 2010 thì gia chủ 10 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Canh Dần 2010 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua bài viết trên hi vọng gia chủ là nữ sinh năm Canh Dần 2010 đã biết năm Kỷ Hợi 2019 sẽ bị sao nào chiếu mệnh. Đó là sao tốt hay sao xấu. Để biết cách phòng tránh và hóa giải khi đó là sao xấu. Mang lại bình an, may mắn cho bạn.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019: