Xem sao chiếu mệnh năm 2019 cho tuổi Tân Mão 2011

Mỗi người đều có một vận mệnh khác nhau và nó thay đổi theo từng năm. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nữ sinh năm Tân Mão 2011. Kết quả sẽ cho biết vào năm Kỷ Hợi 2019 bạn sẽ bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì bạn sẽ biết được cách để giải hạn. Mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình gia chủ.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Tân Mão 2011 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2019
Tuổi âm Tân Mão - 2011 Kỷ Hợi - 2019
Mệnh Tùng Bách Mộc Bình Địa Mộc
Cung phi Cấn Nam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnh Thổ Nam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Tân Mão 2011

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi giới tính, ngày tháng năm sinh của bạn công cụ của chúng tôi sẽ cho biết năm Kỷ Hợi 2019 bạn bị sao nào chiếu mênh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Giúp bạn biết cách hóa giải khi bị sao xấu chiếu vào. Có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là thông tin chi tiết khi xem sao chiếu mênh cho nữ sinh năm Tân Mão 2011

Gia chủ là nữ sinh năm Tân Mão vào năm 2011 thì gia chủ 9 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Tân Mão 2011 khi sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua bài viết trên hi vọng gia chủ là nữ sinh năm Tân Mão 2011 đã biết năm Kỷ Hợi 2019 sẽ bị sao nào chiếu mệnh. Đó là sao tốt hay sao xấu. Để biết cách phòng tránh và hóa giải khi đó là sao xấu. Mang lại bình an, may mắn cho bạn.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019: